nệm xếp vải hoa hồng

Lễ gia tiên được xem là nghi thức tỏ lòng thành kính đến ông bà, tổ tiên. Trong lễ gia tiên, con cháu sẽ dâng lễ vật và xin phép với tổ tiên, ông bà về chuyện “thành gia lập thất”, cầu mong tổ tiên phù hợp cho đôi trẻ được “răng long đầu bạc”, “vững kết đồng tâm”. Bên cạnh đó, buổi lễ gia tiên cũng là dịp hai bên gia đình gặp gỡ nhau để cùng uống chung trà chúc mừng cho đôi trẻ. Với những ý nghĩa đó, mà từ xưa đến nay, lễ gia tiên được xem là một nghi thức quan trọng trong lễ cưới hỏi ở Việt Nam chúng ta.

Với những ý nghĩa đặc biệt đó, nhiều bạn trẻ mong muốn tổ chức cho mình một buổi lễ gia tiên đúng nghi thức truyền thống mà không kém phần trang trọng, ấm cúng. Trong đó, trang trí gia tiên được xem là một phần không thể thiếu.  “Bàn thờ tổ tiên gồm những gì?”,
“Bàn dành cho hai họ, khách mời trang trí ra sao?”,  “Chọn tông màu gì đẹp nhất?”… Rất nhiều câu hỏi mà mỗi cặp đôi đặt ra cho lễ gia tiên trong ngày cưới của mình.  Hãy yên tâm vì dịch vụ trang trí gia tiên của Dịch vụ cưới hỏi  sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc đó một cách tốt nhất và đặc biệt là phù hợp với kinh tế của bạn.

Một buổi lễ gia tiên với xu hướng hiện đại hay mang hơi hướng cổ điển, truyền thống, mội buổi lễ gia tiên với sắc đỏ thu hút, tông màu vàng đồng sang trọng, tông xanh tươi trẻ hay phong cách rustic gần gũi… một chiếc cổng hoa rực rỡ hay đơn giản mà thu hút… Những nhu cầu, mong muốn của bạn về một buổi lễ gia tiên hoàn hảo nhất sẽ được Dịch vụ cưới hỏi đáp ứng tốt nhất.

GÓI TRANG TRÍ TIẾT KIỆM : 3.000.000 đ

Chi tiết các thành phần trong gói

1/  Bàn thờ gia tiên vải  ren hoa hồng + bộ lư đồng (bàn gia tiên cao 1m rộng 0,6m dài 1,2m)

2/  Phông màn von hoa vải +chữ hỷ  + hoa lụa trang trí(1phông màn ngang 3m cao 2,7m. kích thước có thể điều chỉnh nhỏ lại và thấp xuống)

3/  1 bàn để mâm quả vải hoa hồng (1 bàn để được 6 quả . bàn cao 0,75m rộng 0,7m dài 1,2m)

4/  2 bàn hai họ + 12 ghế nệm xếp vải hoa hồng  sang trọng(bàn dài 2.4m xếp mỗi bên 6 ghế )

5/ 2 bộ tách trà  sứ trắng  cao cấp (2 bình 12 tách 12 dĩa)

6/  2 hoa lụa  để bàn họ cao cấp (2 hoa lụa theo tông màu chủ đạo)

7/ Bộ tên trang trí chữ xốp kim tuyến (chữ liền)  ,hoặc bảng tên in fomat

8/ Cổng hoa vãi theo tông màu kích thước 2m4…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger